联博统计
热门标签

三公开船游戏(www.eth0808.vip):Bệnh viện Ung bướu TPHCM triển khai nhiều giải pháp giảm tải áp lực chờ mổ

时间:2个月前   阅读:8

三公开船游戏www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ngày 3.2, bà Nguyễn Ánh Nguyệt (trú tại Bình Thuận) ôm 3 chiếc ba lô ngồi chờ ở sảnh của Bệnh viện Ung bướu TPHCM cơ sở 2 (cơ sở mới đưa vào hoạt động tại TP.Thủ Đức). Bà Nguyệt luôn trong tâm thế sẵn sàng nhập viện vì chồng chuẩn bị mổ ung thư đại tràng lần 2. 

Tuy nhiên, 3 ngày qua, bà cứ ôm đồ lên rồi lại mang đồ về vì bác sĩ hẹn hôm sau lên làm các xét nghiệm, chụp chiếu. "Tôi không hiểu tại sao lại hẹn lên hẹn xuống như vậy, tâm lý chờ đợi rất mệt và nặng nề", bà Nguyệt nói.

Còn đối với trường hợp của chị Nguyễn Thị Mai, sau nhiều tuần chờ đợi chị cuối cùng cũng được thông báo được phẫu thuật trong ít ngày tới. Những ngày ở nhà chờ điện thoại bệnh viện, chị Mai luôn trong tâm trạng hồi hộp kèm lo lắng nếu không may bệnh trở nặng. 

“Bác sĩ tư vấn cho tôi là chờ bệnh viện sắp xếp để mổ, yên tâm về nhà nhưng tôi có bệnh nên lo cứ phải lo, làm sao mà yên tâm được. Cũng may giờ chuẩn bị được mổ rồi nên thấy cũng phấn khởi hơn”, chị Mai chia sẻ. 

Bệnh nhân chờ phẫu thuật, điều trị tại các bệnh viện tuyến cuối không phải là vấn đề mới. Bởi không chỉ trong chuyên ngành ung bướu mà cả những bệnh khác, đặc biệt là các bệnh ngoại khoa, số lượng bệnh nhân cũng phải chờ điều trị là rất lớn. Nguyên nhân là bệnh viện tuyến cuối tại TPHCM đông, khi bắt đầu một cuộc phẫu thuật, xạ trị… cần chuẩn bị những vấn đề liên quan đến tim mạch, tiền phẫu…

TS.BS Diệp Bảo Tuấn – Phó Bệnh viện Ung bướu TPHCM cho biết, riêng tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM có 75-80% là bệnh nhân đến từ các tỉnh thành lân cận, 20-25% là người dân tại TPHCM.

  Bệnh nhân được điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM (cơ sở 2). Ảnh: NGUYỄN LY

Thời điểm này dù không phải là cao điểm nhưng có 474 bệnh nhân đang chờ phẫu thuật, điều trị. Những bệnh nhân này bệnh viện đã chuẩn bị các xét nghiệm, điều kiện mổ đầy đủ sau đó cho bệnh nhân về, gần tới ngày mổ bệnh nhân sẽ được thông báo nhập viện, trừ những trường hợp cấp cứu, mổ khẩn cấp mới được ưu tiên. 

“Bệnh viện Ung bướu TPHCM là bệnh viện tuyến cuối. Bệnh viện ngoài có đội ngũ y tế chuyên môn cao, hiện bệnh viện có 13 máy xạ trị (nhiều nhất cả nước) nhưng đa phần đều là dòng máy kỹ thuật cao, điều trị chính xác và hiệu quả hơn nhưng lại mất thời gian hơn. Vì dụ, trước đây một ngày mỗi máy có thể thực hiện điều trị cho 100 bệnh nhân/ngày/máy, thì hiện nay máy hiện đại chỉ thực hiện được khoảng 20-30 bệnh nhân/ngày/máy. Tuy số lượng bệnh nhân điều trị mỗi ngày ít hơn nhưng đổi lại bệnh nhân hiệu quả điều trị cao hơn trước đây và ít tai biến hơn”, bác sĩ Tuấn chia sẻ thêm. 


上一篇:新2正网会员开户(www.hg8080.vip):Tiềm năng của tỉnh được rót hơn 56.000 tỷ đồng đầu tư Khu liên hợp sản xuất gang thép

下一篇:皇冠平台(www.hg0808.vip):台积电领军涨15元至538 台股指数开盘涨逾160点│加权指数│涨幅│联准会│TVBS新闻网

网友评论