欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

足球分析专家:'TP.HCM đang gượng dậy mạnh mẽ sau cơn bạo bệnh'

2个月前8℃

足球分析专家www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析专家上足球分析专家数据更新最快。足球分析专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Đóng góp cho sự phát triển chung của TP.HCM

Sáng 16.9, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức chương trình ký kết phối hợp truyền thông với các cơ quan báo chí năm 2022.

Tại chương trình, nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng Biên tập Báo Thanh Niên chia sẻ với trách nhiệm của tờ báo có trụ sở trên địa bàn TP.HCM 36 năm qua, những người làm Báo Thanh Niên luôn nhận thức mình là “đứa con” của thành phố để trăn trở, đóng góp cho sự phát triển chung.

3 năm qua, Báo Thanh Niên tổ chức chuyên trang Sài Gòn – TP.HCM phát hành thứ 7 hằng tuần trên nhật báo và dành nhiều trang, chuyên mục mới để thông tin về các định hướng phát triển của thành phố.

Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng Biên tập Báo Thanh Niên trao đổi với các đại biểu tại buổi lễ ký kết phối hợp truyền thông

sỹ đông

“Đặc biệt là sau đại dịch Covid-19, chúng tôi cảm nhận được tình cảm của lãnh đạo thành phố đối với những người làm báo, trong đó có Báo Thanh Niên”, nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn chia sẻ, đồng thời khẳng định sẽ làm hết sức mình vì sự phát triển của thành phố, vì cuộc sống ấm no của người dân.

Lãnh đạo Báo Thanh Niên cũng cảm ơn Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở TT-TT đã luôn tạo điều kiện cho phóng viên báo chí tác nghiệp, giúp chuyển tại thông tin đầy đủ, đặc biệt là các cuộc họp báo tổ chức tại Trung tâm Báo chí TP.HCM.

Còn nhà báo Lý Việt Trung, Tổng Biên tập Báo Phụ nữ TP.HCM cho biết lãnh đạo thành phố luôn lắng nghe, cầu thị trước các nội dung phản biện từ các cơ quan báo chí thông qua việc chỉ đạo các cơ quan chức năng phản hồi. Điều này khác với một số địa phương khác khi lãnh đạo có biểu hiện né tránh, thiếu tinh thần cầu thị.

Ông Từ Lương, Phó giám đốc Sở TT-TT TP.HCM nhìn nhận sự hỗ trợ của thành phố chưa như mong muốn và kỳ vọng của các cơ quan báo chí, nhưng đây là tình cảm, sự gắn kết của Thường trực Thành ủy và Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM đối với các cơ quan báo chí.

Đối với đề xuất hỗ trợ báo chí chuyển đổi số, ông Từ Lương cho hay hiện Sở TT-TT đang xin chủ trương Thường trực UBND TP.HCM về cơ chế hỗ trợ chuyển đổi số cho các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố.

Báo chí đồng hành cùng TP.HCM vượt qua khó khăn

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê nhấn mạnh thông qua việc ký kết truyền thông, các cơ quan báo chí đã thông tin đậm nét, cùng các cơ quan quản lý tạo ra môi trường thông tin mang tính chủ đạo, dẫn dắt. Đặc biệt, các cơ quan báo chí có nhiều tuyến tin bài truyền tải thông tin tích cực, cổ vũ, động viên mọi người cùng đồng hành vượt qua khó khăn.

,

以太坊块高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊块高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Ông Phan Nguyễn Như Khuê gửi lời cảm ơn các cơ quan báo chí có nhiều việc làm cụ thể chia sẻ với thành phố để vượt qua "cơn bạo bệnh", gượng dậy mạnh mẽ và chuyển sang trạng thái mới. Trải qua 8 tháng, kinh tế thành phố đã phục hồi với với những tín hiệu rất khả quan.

Đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM ký kết phối hợp truyền thông với 21 cơ quan báo chí Trung ương và TP.HCM

sỹ đông

“Qua cơn bạo bệnh, Ban Thường vụ Thành ủy có điều kiện nhìn được rõ những điểm yếu, điểm còn lúng túng, trăn trở để sau này các cơ quan chuyên môn gia cố, bổ sung, xây dựng kế hoạch phát triển đồng bộ”, ông Khuê nói.

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM đánh giá báo chí có tính 2 chiều, thứ nhất là thông qua báo chí, lãnh đạo thành phố đến gần với người dân hơn, cơ quan chuyên môn đưa nghị quyết vào cuộc sống; ở chiều ngược lại, báo chí đưa cuộc sống vào suy nghĩ của người lãnh đạo từng cơ quan để nhìn nhận rõ hơn và ban hành chính sách phù hợp.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở TT-TT và Hội Nhà báo TP.HCM chụp hình lưu niệm với lãnh đạo các cơ quan báo chí

sỹ đông

Trao đổi với các cơ quan báo chí, ông Khuê cho biết thành phố còn nhiều công việc tồn đọng, và Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM đã thành lập Ban chỉ đạo để gải quyết vấn đề này, đáp ứng sự mong chờ, gửi gắm của người dân.

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM cũng đề nghị các cơ quan báo chí tập trung tuyên truyền các nội dung lớn của thành phố sẽ triển khai trong thời gian tới như đánh giá kết quả thực hiện đến giữa nhiệm kỳ; đưa dự án vành đai 3 thành dự án kiểu mẫu về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư; các công trình, dự án kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước vào năm 2025.

Sẽ có thêm chính sách hỗ trợ các cơ quan báo chí

Trong 23 cơ quan báo chí phối hợp truyền thông, Thường trực Thành ủy TP.HCM trực tiếp ký kết với 2 Bộ Biên tập Báo Nhân Dân và Tạp chí Cộng sản; ủy quyền Ban Tuyên giáo Thành ủy ký kết với 21 cơ quan báo chí, gồm 10 cơ quan báo chí trung ương, 10 cơ quan báo chí thành phố và Trang tin điện tử Đảng bộ TP.HCM.

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê cho biết trong giai đoạn tới, đơn vị sẽ tiếp tục chủ động tham mưu chính sách hỗ trợ các cơ quan báo chí để có thêm nguồn lực, tích cực đồng hành với thành phố.

上一篇:皇冠足球投注网(www.hg9988.vip):Những cách mix đồ với chân váy "tuy lạ mà quen" giúp cộng điểm sành điệu cho nàng

上一篇:皇冠足球投注平台:CVS to buy Signify Health in US$8bil deal

猜你喜欢

请发表您的评论

最新文章
热门文章
热评文章
随机文章
热门标签