欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

皇冠信用网app:Call of the Night Tập 11 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

2周前6℃

哈希竞彩游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Trong tập thứ mười một của ‘Yofukashi no Uta’ hoặc ‘Cuộc gọi của bóng đêm’, Kou gặp một thám tử tư khi đang mời chào khách hàng cho công việc kinh doanh của người bạn thân âu yếm của mình. Sau đó, anh đến trường của mình vào ban đêm với Mahiru và Akira khi họ vô tình có một cuộc đối đầu gần như chết người với một ma cà rồng. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần kết của ‘Call of the Night’ tập 11. SPOILERS AHEAD !!!

Call of the Night Tập 11 Tóm tắt

Để kiếm được vài đô nhanh chóng, Kou đi ra ngoài vào lúc nửa đêm để tìm kiếm những khách hàng có thể quan tâm đến công việc mát-xa hoặc công việc buôn bán của anh ta. Vì vậy, khi anh ta nhìn thấy một người phụ nữ đang hút thuốc, anh ta cho rằng cô ấy có thể cần sự phục vụ của anh ta. Cả hai đều đến cơ sở chăm sóc gần nhất và ở đó Kou biết được rằng người phụ nữ thực sự là một thám tử tư.

Cô được người ta thuê để điều tra những người mất tích và những vụ án ngoại tình. Trước sự kinh ngạc của Kou, cô hỏi anh ta liệu anh ta có biết Akiyama- người đã bị biến thành ma cà rồng theo cách riêng của mình ngay trước mặt anh ta hay không. Tuy nhiên, anh ta từ chối cung cấp cho thám tử tư thông tin quan trọng này và tuyên bố rằng anh ta chưa bao giờ nhìn thấy anh ta trong đời. Sau khi họ chia tay, Kou đến căn hộ của Nazuna, nơi họ dành thời gian bên nhau.

Cuối đêm đó, Kou gặp Akira và Mahiru. Trong khi hai người kia không có kế hoạch cụ thể cho buổi tối, Mahiru đưa họ đến trường của họ. Hai người còn lại bối rối nhưng anh ấy giải thích rằng họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn và sẽ rất vui nếu phá vỡ mọi quy tắc. Kế hoạch có vẻ thú vị, vì vậy Akira và Kou cũng quyết định vào trong. Ngay sau khi họ vào trong, ba người bạn bắt đầu khám phá các phòng khác nhau và phá vỡ mọi quy tắc vì không có ai ở đó để theo dõi họ.

Tiếng Gọi Của Bóng Đêm Tập 9 Kết Thúc: Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Giáo Viên Biến Mất Mười Năm Qua? Anh ấy chết rồi à?

Sau khi Mahiru, Kou và Akira vui chơi trong các lớp học khác nhau, họ quyết định chỉ nằm xuống dưới những vì sao và nói chuyện với nhau. Đó là khi Mahiru kể với bạn bè của mình về một giáo viên đã mất tích gần một thập kỷ trước. Người ta đồn rằng anh ấy vẫn đến lớp học vào ban đêm. Vì vậy, để làm cho đêm của họ thêm thú vị, bộ ba cố gắng đưa câu chuyện thần thoại đô thị vào một thử nghiệm quỳ, điều này hóa ra là một sai lầm lớn. Ngay khi họ mở một trong những căn phòng, họ thấy một người đàn ông trung niên đang nhìn chằm chằm vào họ. Anh ta lầm bầm rằng lẽ ra họ không nên đến đó.

,

皇冠信用网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,

Trong khi ba người bạn đang bị sốc, anh ta lao về phía Akira và dường như sắp uống máu của cô ấy. May mắn thay, Mahiru phản ứng rất nhanh và cố gắng giữ anh ta lại. Kou ngay lập tức nhận ra rằng anh ta là một ma cà rồng và cố gắng hạ gục anh ta bằng một chiếc ghế. Trong khi anh ta cố gắng giữ anh ta khỏi bạn bè của mình, ma cà rồng vẫn còn rất tỉnh táo. Anh ta bảo cả ba hãy chạy trốn vì sự an toàn của chính họ. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của mọi người, một lúc sau có người xuất hiện tại trường. Hóa ra đó không ai khác chính là thám tử tư mà Kou đã từng gặp trước đó.

Cô chào hỏi ma cà rồng như thể cô đã biết anh ta từ lâu và xác nhận sự nghi ngờ của bộ ba rằng anh ta thực sự là cùng một giáo viên đã mất tích khoảng một thập kỷ trước. Khi anh tiến về phía cô, cô chào đón anh với vòng tay rộng mở và hiến máu cho anh. Nó chỉ ra rằng anh ta đã chống lại cơn khát máu của mình trong suốt những năm qua mặc dù nó đã khiến anh ta phát điên. Nhưng anh ta đã cố chấp vào các giá trị của mình và từ chối bản chất hiện tại của mình.

Vì vậy, khi anh ta uống máu của thám tử, anh ta đã bị sốc khi nhận ra rằng nó có vị rất kinh khủng. Trong khi đó, thám tử nói với anh ta rằng anh ta đã chịu đựng đủ và sẽ tốt hơn cho anh ta nếu anh ta chết như một con người thay vì nhượng bộ bản năng ma cà rồng của mình. Cô nhẹ nhàng nắm lấy tay anh và những tia nắng đầu tiên cuối cùng cũng chiếu vào ngôi trường, cơ thể của ma cà rồng tan rã và anh chết một cách thanh thản. Vị thám tử cuối cùng nói với bộ ba rằng cô ấy là Anko. Cô ấy tiếp tục cảnh báo họ rằng ma cà rồng có nhiều loại khác nhau và họ phải cẩn thận với chúng.

Anko thậm chí còn nói với Kou rằng cô ấy sẽ không để anh ấy đạt được mục tiêu ngu ngốc là trở thành ma cà rồng, điều mà anh ấy không mong đợi cô ấy biết. Vẫn còn phải xem cô ấy sẵn sàng đi bao xa để ngăn chặn anh ta. Hơn nữa, hiện tại cũng không rõ mục tiêu và động lực thực sự của cô ấy là gì. Tập phim sắp tới có thể sẽ làm sáng tỏ cuộc sống của Anko trước khi phần 1 kết thúc một tập sau đó.

Đọc thêm: Cuộc gọi của bóng đêm Tập 10 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

上一篇:新2会员网址:CCB proposing to withdraw from Bursa Securities listing

上一篇:澳5彩票开奖网(www.a55555.net):第九批在韩中国人民志愿军烈士遗骸安葬仪式在沈阳举行

猜你喜欢

请发表您的评论

最新文章
热门文章
热评文章
随机文章
热门标签