欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

精彩足球推荐分析:25 người đăng ký thi tuyển chức danh Giám đốc Bệnh viện Mắt TPHCM

1个月前6℃

精彩足球推荐分析www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。精彩足球推荐分析上足球分析专家数据更新最快。精彩足球推荐分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trước đó, ngày 20.10.2022, Ban Giám đốc Sở Y tế TP đã có buổi gặp gỡ đại diện ban giám đốc một số bệnh viện Thành phố và quận, huyện, thành phố Thủ Đức để trao đổi, làm rõ ý nghĩa và mục đích yêu cầu của đợt thí điểm thi tuyển chức danh giám đốc bệnh viện đã được UBND Thành phố chính thức triển khai. 

Cụ thể là chức danh Giám đốc Bệnh viện Mắt TPHCM, qua đó động viên và khuyến khích các nhà quản lý bệnh viện trên địa bàn Thành phố hội đủ điều kiện mạnh dạn đăng ký tham gia.

Giám đốc Sở Y tế, PGS TS BS Tăng Chí Thượng cho biết đã trao đổi với cán bộ quản lý tham dự buổi họp về điểm rất mới của lần thí điểm thi tuyển chức danh giám đốc lần này chính là không bắt buộc giám đốc bệnh viện phải là bác sĩ chuyên khoa tương ứng với chuyên ngành của bệnh viện (không bắt buộc là bác sĩ chuyên khoa Mắt).

Thay vào đó, yêu cầu bắt buộc (ngoài các quy định về tiêu chuẩn chức danh) chính là giám đốc bệnh viện phải có đủ kiến thức và năng lực quản lý bệnh viện đảm bảo cho bệnh viện phát triển bền vững trên thế kiềng 3 chân: Không ngừng phát triển chuyên môn kỹ thuật đảm bảo Bệnh viện Mắt luôn là bệnh viện chuyên khoa sâu tuyến cuối ngang tầm các nước trong khu vực Đông Nam Á; Không ngừng cải tiến chất lượng điều trị và an toàn người bệnh, chất lượng phục vụ người bệnh; Tuân thủ nghiêm các quy định pháp luật trong mọi hoạt động của bệnh viện. 

Hiện đã có 25 bác sĩ là cán bộ quản lý bệnh viện (hiện là giám đốc các bệnh viện hạng II và phó giám đốc các bệnh viện hạng I) đã mạnh dạn đăng ký tham gia thi tuyển chức danh giám đốc Bệnh viện Mắt TPHCM.

Theo kế hoạch của Hội đồng thi tuyển chức danh Giám đốc Bệnh viện Mắt, vòng thi viết sẽ diễn ra vào ngày 17.11.2022, vòng thi trình đề án sẽ có thông báo chính thức sau khi công bố kết quả thi vòng viết. Sở Y tế đã có thông báo về thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký thi tuyển chức danh Giám đốc Bệnh viện Mắt được kéo dài đến hết ngày 28.10.2022.

上一篇:54岁金星女人味大爆发!穿一身红肤白貌美真养眼,不穿旗袍更性感

上一篇:植树庆生日

猜你喜欢

请发表您的评论

最新文章
热门文章
热评文章
随机文章
热门标签