联博统计
热门标签

TP.HCM sẵn sàng cấp cứu, phòng chống dịch bệnh dịp tết

时间:3周前   阅读:4

a55555.netwww.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Theo đó, Sở Y tế yêu cầu công tác cấp cứu và khám chữa bệnh của các cơ sở y tế phải bảo đảm thường trực 4 cấp (trực lãnh đạo, xử lý thông tin đường dây nóng; trực chuyên môn; trực hành chính, hậu cần; trực bảo vệ) 24/24 giờ. Tuyệt đối không được từ chối hoặc gây khó khăn về thủ tục hành chính làm chậm trễ việc cấp cứu người bệnh. Đảm bảo đủ cơ số thuốc, vật tư, trang thiết bị, nhân sự để sẵn sàng thu dung điều trị tại đơn vị, nhất là khi có tình huống tăng đột biến số người nhập viện.

Diễn tập chụp X-quang tại giường bệnh nhân Covid-19 nặng tại Bệnh viện dã chiến số 13 ngày 17.1

Duy Tính

Sở Y tế cũng lưu ý các cơ sở y tế tổ chức thăm hỏi và tổ chức đón tết cho người bệnh phải điều trị tại bệnh viện, nhất là bệnh nhân nghèo, người bệnh thuộc diện chính sách.

Đặc biệt, các cơ sở y tế phải thực hiện nghiêm các hướng dẫn giám sát, cách ly phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Chính phủ, Bộ Y tế.

Cùng ngày, Sở Y tế tổ chức diễn tập tiếp nhận bệnh nhân Covid-19 nặng tại Bệnh viện dã chiến số 13 (9A-B Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, H.Bình Chánh) nhằm đảm bảo luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử trí hiệu quả người bệnh nặng, hạn chế đến mức thấp nhất số ca tử vong do Covid-19...

上一篇:中国驻非盟使团举办“欢乐春节”活动

下一篇:Lê Giang: 'Tôi đầy đủ vật chất, không cầu tình yêu'

网友评论